[TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 245: TẨY CHAY NETTRUYEN

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.5/10 trong tổng số 1443 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

levyarmy

cảm ơn mều nhaaaaaa hóngggggg

levyarmy

tập trung vào trọng điểm!! tiểu thái kiến ơi là tiểu thái kiến~

Ma Băng Huyết

haha , yêu ad nhiều,cố ra chap ms ,lót dép hóng tiếp emo

Thích boylove

Truyện hay lắm emo cảm ơn Mều nhiều, cố lên nha emo

tranghoang1306

Càng lúc hiểu lầm càng sâu, chữa lợn lành thành lợn què :v emo

Channhan

tội Dưa ha mi quaemo, mà sao chx hiểu lầm của 2 nv chính chúng ta chưa dứt thế này.emo nhưng bù lại đã xuất hiện 1 cp sáng giá ms, chúc mừng naòemoemo

sjfly2710

emo Hoàng thượng, ngại nặng như vậy sao nỡ ngồi lên cục Dưa ha mi của tui

shun_phoenix

truyện này có tên tiếng Anh không nhỉ?


 

xaxa_154

emo  Mều ra rất nhanh nhưng ham đọc tiếp quá hà.. hay kinh khủng lun ấy,huhu...

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 245 online

Bạn đang xem [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 245 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra bởi (các) nhóm dịch: Truyentranh.net, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Shounen, ai, Comedy của tác giả: Độc Nhãn Miêu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 1443 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 94,516 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap mới nhất hoặc [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 255, [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 256, [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 257 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 245, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x