Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 5: Khoả Thân

7.2/10 trong tổng số 59 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

no Yaoi no Life Translation Team

Chào bạn:
Mình là leader của nhóm dịch no Yaoi no Life. Mình nhắn dòng này chỉ muốn bạn xóa truyện thôi. Lý do:
Thứ nhất: Đây hoàn toàn là truyện của nhóm mình làm, từ bản edit đến văn phong dịch truyện.
Thứ hai: Bạn re-up mà không hỏi ý kiến và ghi nguồn. Không những vậy còn sửa sang người trans. emo
Thứ ba: "Cảm ơn đến: https://www.instagram.com/lake_sumter/
Follow Bạn Ấy, Cảm Ơn Bạn Đã Dịch Tiếng Việt Cho Chúng Tôi!" Trans của bộ này là chị Diệu (trans Nhật cũ của nhóm) chứ không phải Lake Sumter nhé! Xin bạn đừng cướp công của người khác rồi gán cho 1 ai đó (chẳng hạn là bạn emo)

Bọn mình làm không công chỉ để thỏa mãn và chia sẻ sở thích với mọi người, chứ không phải câu view theo kiểu rẻ rách như bạn. Mong bạn sang hơn trong hè 2018 emo

Bằng chứng cho những người cần :))
http://truyentranhtam.com/nguoi-hai-hoa-dai-chap-7
http://truyentranhtam.com/nguoi-hai-hoa-dai/

blackroseeye

bạn ơi sao giống với bản bên no yaoi no life vậy

xaxa_154

@blackroseeye|511752:bảo sao đọc cứ thây giống. Mà tối qua bận nên k tìm đc bộ này để coi lại 2 chap. Chứ bộ nè end rùi-hay kinh người ý.

nhu210828

cảm xúc đang dâng trào, vậy mà.....emo

uwaki

cắt đúng lúc quá à emo

SatouYurii

Ư ư hết đúng đoạn hay emo

Jun_13

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaemo không cắt không đúng lúc remo

serinuma kae

hóng chap mới!


cảm ơn nhóm dịch nhiều


 

duy thao

dang den doan hay ma emoemora tiếp đi nhóm dịch ơi emo

gia mỹ

mình thích thụ ghế!emo

Đọc Truyện Tranh Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 5 online

Bạn đang xem Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Fushidara Na Hanatsumi Otoko bởi (các) nhóm dịch: HamataYaoi. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, 16+, Hay, Love, Soft Yaoi của tác giả: Suzushiro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 59 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Fushidara Na Hanatsumi Otoko hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 15,823 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tình Yêu Của Hai Anh Em (YAOI); Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap mới nhất hoặc Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 6, Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 7, Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x