Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 1: I Love You - Tôi Yêu Anh

7.3/10 trong tổng số 52 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yaoiforever

ad muốn chúng ta cải thiện kỹ năng tiếng anh ấy mà =)) các bạn đừng nóng, .


 


 


 


 


hãy để mị thồn luôn cái máy vô họng ad

nikki yume

i rõ ràng cái này là yaoi luôn á h nó nhảy qua yuri hồi nào vậy taemo

BạchTuộc8tua

Truyện này trc đây đã có nhóm dịch trc dưới tên 'Người hái hoa dại' tới chap 7 r. Nhưng mà bị drop emo
Cầu các bn dịch tiếp emo

Đọc Truyện Tranh Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 1 online

Bạn đang xem Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Fushidara Na Hanatsumi Otoko bởi (các) nhóm dịch: HamataYaoi. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, 16+, Hay, Love, Soft Yaoi của tác giả: Suzushiro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 52 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Fushidara Na Hanatsumi Otoko hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,686 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tình Yêu Của Hai Anh Em (YAOI); Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap mới nhất hoặc Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 6, Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 7, Fushidara Na Hanatsumi Otoko chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Fushidara Na Hanatsumi Otoko Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x