{Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 4:

8.2/10 trong tổng số 163 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhocmephimanh

Tội nghiệp nhất là nạn nhân của 2 thèng này. emo

junhao2605

emothế *beep* nào lại cắt H!!!! T vừa thôi ăn chay h lại bắt t ăn chay típ là thế *beep* nào???????emo


 

anhtieuthu2s

@junhao2605|531562: JunHao? ....emo M LÀ CARAT ĐÚNG KHÔNG ????

phuctoan

em thấy lúc làm tình thụ trông rất dễ thương cute lắm áemo


khác lúc thường emo

hủ nữ kashu

thấy thụ nhọ vãi :))) vừa bị rep xong lấy linh hồn emo

mochi jimin

có ai biết pass của wordpress khôngemo

Trang Đặng o-o

@mochi jimin|497797: Pass đã gợi ý rất chi tiết trên wordpress! Thím cứ vào đọc là đoán ra ngay mà!emo 


 

Phuyeunhikg

@Trang Đặng o-o|515188:chỉ đi ko bt


 

Neko Hent

ad ơi, wordpress chưa up chap 4 :"<


 

kayokorei

@Neko Hent|497752: up rồi nha bạn

MIZU0101

@kayokorei|497802: có thể cho tui biết pass của truyện dc ko zậy emo

Đọc Truyện Tranh {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 4 online

Bạn đang xem {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em bởi (các) nhóm dịch: Fruit Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hard, 18+, Yaoi của tác giả: Gya Ga. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 163 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 28,994 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Blood and Soul To You; I\'m Yours Blood and Soul; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap mới nhất hoặc {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 13, {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 14, {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x