Truyện Tranh Fate/Apocrypha [Jikan Fansub]

49,794
tổng lượt xem

Nội dung của Fate/Apocrypha vẫn xoay quanh Cuộc Chiến Chén Thánh tại thành phố Fuyuki nhưng diễn ra trong một thế giới song song với thế giới của Fate/Stay Night. Tại đây, sau Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ 3, Đại Chén Thánh của thành phố Fuyuki đã đột ngột biến mất một cách bí ẩn.

Rất lâu sau đó, vào thời điểm những năm 2000, một gia tộc mang tên gọi Yggdmilennia đã công khai việc đánh cắp Chén Thánh của họ đồng thời tách rời khỏi Hội Pháp Sư. Để đoạt lại Chén Thánh, Hội Pháp Sư đã cử đi 50 thành viên tinh nhuệ nhất của mình nhưng tất cả đều bị sát hại bởi Servant Lancer của nhà Yggdmilennia. Tuy nhiên, người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, được sử dụng nhằm ngăn chặn sự hợp tác giữa các Servant bằng cách cho phép 7 Master và 7 Servant mới được tham gia vào trận chiến. Từ đó mở màn cho Cuộc Đại Chiến Chén Thánh với 14 Master cùng 14 Servant tại thành phố Trifas giữa Hắc Trận Doanh – những thành viên của gia tộc Yggdmilennia và Xích Trận Doanh – những Master đại diện cho Hội Pháp Sư. Ngoài ra, để tạo sự cân bằng giữa hai bên, bản thân Chén Thánh cũng đã phải triệu hồi Ruler, Servant thứ 15 để làm người điều đình cho cuộc chiến.

[Nội dung copy từ Wiki do lười ;_; ]
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận
V

Verwustung Chap 24

Đang hay lại hết 

G

greatwind2000 Chap 16

đang tự hỏi ko biết câu nói tìm ai đó để yêu thương của rider liệu có thể nào...?

H

hungcon11234 Chap 7

@Verwustung|365038:emochính xác má Mordred là "Con trai" của Vua Arthur cùng vs người chị của mình :v tại Merlin biến Saber thành trai có thể sinh sản :v sinh con á :v nên bị bà chị dụ dỗ emotrước khi Saber dc sinh ra thì chính cha cô đã mong là cô là 1 cậu bé nhưng khi sinh cô lại là nữ vì vậy nên Merlin mới bảo để ổng chăm sóc nên từ đầu đến cuối Saber sống như 1 ng nam nhân vậy ( phần fate zero ẻm menlì chết dc ) :v cho đến khi rút thanh kiếm trở thành Vua. Do Mordred là con của mình cùng ng chị nên saber từ chói chấp nhận Mordred, bản thân Mordred cũng k khác gi saber vi phải sống như 1 ng đàn ông mà :v do dc tạo ra nên Mordred phát triễn và lớn nhanh lắm rồi gia nhập Hiệp sĩ Bàn tròn nữa :v Mor sở hửu gương mặt + ý chí kiên cường của "cha" mình và cũng rất mong 1 lần đc mẹ gọi là "con trai"...Mordred rất thích(yêu thương) Cha nhưng lại rất câm ghét vì Cha đã từ chói chấp nhận khả năng của mình emovà cuộc chiến bắt đầu ở chap này đã nói rõ , ngay khi bị Cha của mình đâm thì cô cũng đã gọi Saber là "Cha..." 

D

dicapdaikim

truyện rất hay, cố lên ad, hãy cho con otaku này thấy 1 tác phẩm tuyệt vời điemo

D

dicapdaikim

truyện rất hay, cố lên ad, hãy cho con otaku này thấy 1 tác phẩm tuyệt vời điemo

M

mrbaocat Chap 2

Bác nào cho em hỏi Thân phận của Shirou Kotomine với

Thấy giống Emiya mà sao tính cách khác ghê vậy =.= ?

S

Shinichi Kanou Chap 2

@mrbaocat|315582:Servant Ruler được nhà Einzbern triệu hồi trong Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ 3. Là servant cuối còn sống sót, hắn đến lập giao ước với Chén Thánh rồi được ban cho thực thể (như Archer trong Fate/Zero ấy).Sau đó hắn được Kotomine Risei giúp đỡ, lấy họ Kotomine rồi gia nhập Giáo Hội. Hết.

D

Do Thanh Huy Chap 10

rider đen là con trai à lúc đầu tưởng con gái ko ngờ 

Y

Yatogami Tohka DAL Chap 10

@Do Thanh Huy|282254: đây, mị cũng nghĩ vậy. vãi cả trap


 

D

Do Thanh Huy - chủ thớt Chap 10

@Yatogami Tohka DAL|282412: không ngờ chú à không ngờ 

M

mrbaocat Chap 10

@Do Thanh Huy|282254: Lúc giới thiệu cũng nói Rider đen là một chàng trai "Đẹp gái" mà :)) - Đây đang là Manga Nên cũng k quá bất ngờ :))

V

vuhoa Chap 8

hay 


 

Y

yeu.truyen.trang

cho hoi ai la main vay 

5

5sosummer Chap 5

cuối cùng cũng ra

M

myk2016

chờ hoài rou


thanks nhóm dịch lắm emo

Trang (2): [1] 2 Cuối
x
x