[RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 23:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.0/10 trong tổng số 179 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LTTH2K7

Truyện hay wa:>>
#hóng

Lan Mao

truyện hay lắm lắm luôn!! nhóm dịch cố lên nháemo

ginhiji

cái câu cuổi í. là Gin thích Kamui phở hơm???

pepo

muốn anh tóc vàng và park hyunh suk đến với nhau akkkkk

lehieu0812

truyện hay mà ra chương mới chậm quá

hasagi123

yayyy May quá truyện đ bị drop :v

wakano

cặp nầy lạ quá cp kageyama vs hinata dc hơn ýemo

wakano

hình trong lừa đảo vãiemo

wakano

thanh niên sinh ly mạnh có khácemo

Yundere

Trời ơi đã lâu quá rồi :)) Theo dõi từ chương 1

wakano

hình như truyện bị lỗi sao rùi ad ơi

Trang (27776): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi chap 23 online

Bạn đang xem [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 23 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi bởi (các) nhóm dịch: Rebellious Child. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Phát Hành Tại TT8, Shounen Ai, Webtoons của tác giả: New Lung và Demang. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 179 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,096 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Xem trong WP để biết thêm thông tin chi tiết; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap mới nhất hoặc [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi chap 22, [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi chap 23, [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [RC] Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 23, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x