8.1/10 trong tổng số 12 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

MaiMaiMaiMaiMai

emo đù má.... chú em lại thiếu trai lâu năm rồi

kimcuongdeptry

Cái đệt, cục súc thế chú em =))))))))) 

hoanganh2911

emo tui thật sự sốc đó ...... quá sốc 

pure emerald

Có ai có... Tui sốc nặng rồi mấy chị hủ ơi

serinuma kae

lần đầu tiên  gặp một anh thụ táo bạo như vậy


    cơ mà anh chất quá cơ!


                 tui thích...

kagamiyuu

OMG!!!! uke ở đây chất vcl! seme bị cũng bị dạo tời mồ hôi đầy mặtemo

lammama

thua em uke này rồi emo

Kousuke

nhanh gọnlẹ và súc tích emo e thua a r a uke ơi emo

Yorishige Chiaki

lần đầu tau gặp một em uke mà ''tự nhiên'' như thế này luônemo Em............... không biết nói sao các đồng chí ạ!emo

kouhakase

Tao không chịu nổi tình tiết nhanh như này, tưởng ẻm phải giữ ý tứ lắm cơ ai ngờ :((

Hawi

Các mày đâu cíu tao

Hawi

emoCác mày đâu cíu taoooooo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Em Tin Hạnh Phúc Có Thật chap 1 online

Bạn đang xem Em Tin Hạnh Phúc Có Thật Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Em Tin Hạnh Phúc Có Thật bởi (các) nhóm dịch: Mỗi Niên Nhất Hồi. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, Shounen, ai, Soft Yaoi, Comedy của tác giả: FUJIMINE Shiki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 12 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Em Tin Hạnh Phúc Có Thật hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,122 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Happy Ending wo shinjiteru; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Em Tin Hạnh Phúc Có Thật Chap mới nhất hoặc Em Tin Hạnh Phúc Có Thật chap 3, Em Tin Hạnh Phúc Có Thật chap 4, Em Tin Hạnh Phúc Có Thật chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Em Tin Hạnh Phúc Có Thật Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x