Truyện Tranh Dynasty Warriors Boy Love

Những câu chuyện tình ái Nam-Nam thật nóng bỏng của các chiến binh thời Tam Quốc ♥

356,321
tổng lượt xem

Chiến tranh là 1 trong những thời kỳ nảy sinh quan hệ đồng tính nhiều nhất, lúc đó, quân đội chỉ toàn là đàn ông, ngày nào cũng gặp gỡ-tiếp xúc-làm việc-sinh hoạt cùng nhau nên có nhiều nam nhân đã tự nảy sinh tình cảm với nhau, một phần là do muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý, vì vậy, đã xuất hiện rất nhiều cặp nam-nam trong quân ngũ. Bên cạnh đó, cũng có một số người lấy vợ chỉ để làm bình phong-duy trì nồi giống chứ không hề có hứng thú với nữ giới. Dĩ nhiên, thời Tam Quốc cũng không phải ngoại lệ, đã có nhiều tư liệu ghi chép về quan hệ đặc biệt giữa Lưu Bị-Triệu Vân, Cam Ninh-Lăng Thống, Hạ Hầu Bá-Khương Duy, vân vân...

Vào vấn đề chính này, chắn hẳn là ở đây có rất nhiều bạn từng chơi qua game Dynasty Warriors rồi đúng không, đó là dòng game chinh chiến lấy bối cảnh-nội dung-và nhân vật từ trong Tam Quốc Chí, mình cũng là một fan cuồng của dòng game này đó. Nếu để ý kĩ những đoạn phim-đoạn thoại trong game thì sẽ thấy biên kịch của game đã khéo léo lồng ghép những tương tác rất tình cảm-đáng yêu giữa các nhân vật nam với nhau đó ^^ Nói đến đây thì các bạn đã biết được series mới mà mình muốn mang đến là gì rồi, đó chính là những bộ Doujinshi Yaoi thật hấp dẫn-thật nóng bỏng của game Dynasty Warriors. Cứ mỗi tuần sẽ là 1 bộ dou thật thú vị về tình ái nam-nam của các nhân vật Tam Quốc. Mời mọi người cùng thưởng thức nhe ^^!!!

*Lưu ý: Những Doujinshi này hoàn toàn không có ý bôi nhọ nhân vật lịch sử mà chỉ mượn cái \"hình tượng hóa\" trong game Dynasty Warriors của họ để đưa vào truyện nhằm mục đích phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người thôi, mong các bạn đừng đặt nặng vấn đề này, và cũng đừng đánh đồng giữa game với lịch sử, để tránh xảy ra những xích mích ko đáng có nhé :D (DOWNLOAD: goo.gl/zRQKX5)

*Đọc thêm các truyện khác của mình: goo.gl/nVDQ1V
*Liên hệ với mình tại: fb.com/lamphuc.baoduy.9
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chức năng bình luận tạm ẩn

Chuyện gì đang xẩy ra?

Admin đang nậng cấp hoặc bảo trì chức năng này. Bạn sẽ sớm thấy lại nó trong 1-2 ngày nữa hoặc sớm hơn

Vẫn muốn tám chuỵện? Hãy vào Facebook của Lạc Thiên Nhóm

x
x