Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng Chap 1: Oneshot

8.6/10 trong tổng số 31 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

miako804

emoemoemo Tui ước gì đây là truyện dài chương a~~

FrauZehel

tui thề là tui khoái xưng hô bằng tên lắm nha xD cứ Ken rồi John cute chết đi được emo 

01212040438

emoSao lại là chap one-shot chứ


emoThần linh xuống đây mà xem, đang hay màemoemo

sakuravanhung

lời dịch không được hay lắm. nhưng đọc nhiều bộ yaoi rồi mà vẫn không hiểu sao mới tỏ tình với nhau mà đã xoạc nhau ngay được nhỉ, thanh niên ngày nay bạo thật emo

Moe~

moe chớt tui mítemo

Louisnguyen

Lúc trước đọc tới cảnh H là có cảm giác, giờ đọc mấy bộ nặng thật nặng mà mất cảm giác luôn rồi == .

eviless

@Louisnguyen|507900: Thím giống ta... Trước đây có H là cảm xúc lại dâng trào, giờ xem cứ đơ đơ ra, từ đó ta phải xem mấy bộ ngường ngược một tí nó mới có cảm xúc được còn mấy bộ kia kiểu xem cho vui chứ cảm xúc không lên nổi...

Nhi_Kamin

anh công khiết phích quáemo

FrauZehel

@Nhi_Kamin|507784:chả phải =)) trông phòng thụ lộn xộn thấy mẹ mà :3 công thế là quá bình thường đấy phải đứa bạn cùng phòng mình nó tát chết r =)) 

Đọc Truyện Tranh Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng chap 1 online

Bạn đang xem Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng bởi (các) nhóm dịch: Fujoshi Is Me Translation Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shool life của tác giả: Jita. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 31 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,700 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Roommate Skinship; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đụng Chạm Giữa Bạn Cùng Phòng Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x