Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin Chap 1: Chap 1

7.9/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Akira Kun

@Satou Yuri|345743: avatar của bạn là truyện j vậy??? >3<

mobb_

khi bạn đã đọc truyện Color Recipe của má Harada và không thể ngừng nghĩ anh boss mới đứa để cái quần lót ở cửa còn Izawa chỉ là đứa bị vạ lâyemo

Văn Nhân Túy

@mobb_|345514:tui đọc òi và trong đầu cũng đang lảng vảng cái suy nghĩ đó đâyemo


 

uwaki

emohay quá. Cảm ơn nhóm dịch nhiều ạ. Hóng chap kế

huongbo001

dễ tương quá à emo mơn ad đã dịch nháo, ấy chà chà nhược/dụ thụ nhể emoemo khỏi chê vào đâu kya!!!!!!!!!!!!!!!!!!emo

Đọc Truyện Tranh Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin chap 1 online

Bạn đang xem Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin bởi (các) nhóm dịch: Hắc ám chi các. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Slice of life, Yaoi, Shounen Ai của tác giả: NARUSAKA RIN. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,553 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 溺愛契約; HỢP ĐỒNG LÀM SẴN; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin Chap mới nhất hoặc Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin chap 2, Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin chap 3, Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Dekiai Keiyaku – Narusaka Rin Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x