Truyện Tranh Chờ Anh Trở Lại

Người ôm lấy em trong giấc chiêm bao đó, có phải là anh không? Nói với em là anh vẫn còn sống đi...

67,672
tổng lượt xem

Công tố viên Hiura liên tục chiêm bao thấy mình ân ái với một nam nhân. Người đó không ai khác chính là luật sư Kageyama, cũng là đồng môn trường luật của anh.
Hôm xưa, Kageyama, chàng trai có tính cách quảng giao và nồng ấm, chủ động bắt chuyện với một Hiura luôn làm mặt nghiêm. Thế là từ đó, hai người trở thành đôi bằng hữu “vừa gần gũi – vừa xa cách”. Thế nhưng, chuyện đời thật khó mà dự liệu! Hiện tại, Kageyama lại là nạn nhân trong vụ án Hiura đang theo.
Luật sư Kageyama mất tích sau một trận đánh lộn đẫm máu. Tuy nhiên, cảnh sát tìm mọi cách vẫn chưa phát hiện ra thi thể của anh. Vì lẽ đó, công tố Hiura quyết tâm không từ bỏ hi vọng và kiên trì tiếp tục điều tra. Một ngày nọ, em trai của Kageyama tên Naoto đột ngột xuất hiện. Nét tương đồng giữa hai anh em họ khiến người phải kinh ngạc, làm cho Hiura cảm thấy khó tin vào mắt mình.
Cùng lúc đó, đêm này qua đêm khác, giấc mơ được Kageyama chiếm lấy ngày càng trở nên chân thật, cộng thêm người em Naoto cứ thoắt ẩn thoát hiện bên cạnh – tất cả những điều này làm Hiura hoang mang tột độ, cõi lòng như trăm mối tơ vò…
- Tên gốc: Yoru ga Owaru Made,
- Số chương: 5 + 1 hậu truyện
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chức năng bình luận tạm ẩn

Chuyện gì đang xẩy ra?

Admin đang nậng cấp hoặc bảo trì chức năng này. Bạn sẽ sớm thấy lại nó trong 1-2 ngày nữa hoặc sớm hơn

Vẫn muốn tám chuỵện? Hãy vào Facebook của Lạc Thiên Nhóm

x
x