Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 2: 02

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

7.4/10 trong tổng số 51 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

bunnygo
công làm tao cảm thấy ám cmn ảnh
Haru aino

đứa nào thụ đứa nào công,đứa nào công đứ nào thụ........cái thể  loại công thụ gi đâuemo

phuctoan

em thấy ám ảnh lúc bóe thụ hay công (nó thụ hay công?) nhìn áemo


hép miemoemo

mordered

chờ ng ta mà cứ như ma ấy !! khiếpemo

Phan1705

như đa nhân cách ấy đm emo

hủ tử 405

đọc ban ngày mờ tau vẫn thấy ám ảnh quá...emoemo

Moe~

emotui đg cày đêm màemo


ám ảnh bộ mặt đấy mấtemo


 

wallvxxy

đmmm 'v' tao sợ thằng này quá đm 

Fanboy_

Tác giả thực sự rất thích Shota công =))) bộ nào củng hay, hài emo

Lu@gmail.com

loạn hết r cơ mà ta thích vler :D :D 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 2 online

Bạn đang xem Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! bởi (các) nhóm dịch: Ăn Tạp Team :3. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: オレだけ見ないと××しちゃうぞ của tác giả: MISHIMA Kazuhiko. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 51 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,982 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap mới nhất hoặc Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 3, Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 4, Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x