Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 1: 01

7.4/10 trong tổng số 44 phiếu bầu.
Trang 1/48
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

phuctoan

3p là gì dạ các tình yêu


emo

phuctoan

@Kaimimako47|532476: ok tình yêu của ememoemo

bunnygo

uầy , loại này mới  nha!!!

namthần

xem ko kịp  thở lun ......hihi thật khiến người khác ko thể chịu đc mà emo

hủ love yaoi

truyện này đã phá hỏng hình tượng công thụ trong mắt tui , yandere biến thái công x tráng thụ emo , đm , nhưng sao tui lại cảm thấy kích thích và đầy tình thú nhỉemo

Hủ Sophie

vừa có máu yandere, vừa biến thái, vừa là stalker, vừa là trap, vừa là công!!?emo thể loại này nguy hiểm nhấtemo

chi chang

:v kích thích kinh khủng emo

akakuroandaskar

cái gì vậy trời ko thể tin đượcemoanh đúng là sói đội lốt cừu mà michiru

wallvxxy

không những yandere, trap mà còn là công =))) 

HeXtian

Michiru nhìn v mà là công á!!! :v còn cái tính yandere ngầm nữa (-w-) chời má...~

4463

t có cảm giác Michiru là yandere công emo

thuanthiencuong

đừng đánh giá ai qua vẻ bề ngoài :)))

erismery

ko ngờ đc là michru lại là công


emo

nhungphung

emotui chịu hông nổi, cảm giác con thỏ đè con sói ra xxxemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 1 online

Bạn đang xem Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! bởi (các) nhóm dịch: Ăn Tạp Team :3. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: オレだけ見ないと××しちゃうぞ của tác giả: MISHIMA Kazuhiko. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 44 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,450 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap mới nhất hoặc Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 3, Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 4, Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cậu Chỉ Được Phép Nhìn Mỗi Tôi, Nếu Không Tôi Sẽ XX Cậu! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x