8.8/10 trong tổng số 592 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Moe~

moooooo... trạch đâuuuuuu?????

ngodiecpham611

emoố mồ, Từ Trạch về là có biến, rồi Từ Trạch k kìm chế đc xxoo Thiên Vũ, say yeh

I'm Nguyệt's Call Me Hủ

emo Có Lẽ Nào Có Lẽ Nào , Khi Từ Trạch Vừa Mở Cửa Thấy Hết Một Màn Này Thì Giận Giữ , Đau Rồi Khóc Hơm Taaaaaaa


 

Shiro Hanabi

Trạch về là ta xác định hóng biếnemo


Thấy thanh niên kia vô tội nhưng thôi kệ:)))))

Futari

hình như ta thấy cái thuyền mớiemo

xaxa_154

mong e nó tới thăm.. k cha này lại nổi máu dê emo

minhthi715

Từ Trạch mà về thì anh tập xác cmn định đi!!!!!


Tên này tuy không làm gì sai nhưng thấy khó ưa quá hừ emo

TranMaiMai8

Từ Trạch: /mở cửa bước vào/ Anh, sao anh ko bật điện /bật công tắc/ xin lỗi hôm nay đội bóng tập luyện nên về tr-....


Lâm Thiên Vũ: Không cho đi !


Lý Vân Hạ: .....


Từ Trạch: /mặt đen lại, tiến tới/


Lý Vân Hạ: cậu là a-


Từ Trạch:/kéo Lâm Thiên Vũ vào lòng/


Lâm Thiên Vũ: đầu lợn /ôm eo Từ Trạch, ngủ/ zzzz

whatthe123

Từ Trạch vô 1 cái... và....

Đọc Truyện Tranh [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 73 online

Bạn đang xem [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 73 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, đam mỹ, học đường, lạc thiên, truyentranh8 của tác giả: Kê Tinh Quân và Thủ. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 592 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 47,829 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Too close; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap mới nhất hoặc [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 74, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 75, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 76 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 73, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x