[TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 53:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.8/10 trong tổng số 750 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Tú Bà

cái tiêu chuẩn "bánh bèo" của các bạn như thế nào vậy ? nhân vật nữ nào trong đam mỹ cũng là bánh bèo ngáng chân à ? cứ nghĩ theo cách thường thì làm sao cấm được con gái người ta thích ? buồn cười ghê :))

Holy Thắng

emobiết ng ta yêu nhau thì buông đi con kia...

Yuedoky

khi bt người ta thích nhau rồi thì tha cho người ta dùm phát con mắm. Ăn lắm rồi não không còn thông nữa sao? emo

thanhtruc2107

53 mới hun, thì khi nào có H cho tui đây emo

tiamoneko

vliz "nhanh quá, thêm cái nữa" hihi, diss! con bánh bèo

Ki Hi

chậc, bánh bèo emo

Liel

biến đi bánh bèoemo

miyanami

bánh bèo chuẩn bị gia nhập rồi êyemo

Đoan Trang Nguyễn

emo T đã nói rồi. Chưa quện nên chưa biết ai công ai thụ đâu. Đừng vội xác định. T là t muốn Lâm Thiên Vũ nằm trên, Tiểu Trạch nằm dưới cơ. T bị thích thể loại cường thụ và yểu điệu công  :V 

Moe~

ngọt lòi ra emo

Nam An

aizz, cứ cái kiểu quăng bả này chết con dân làm s đây. đã xác định công thụ rồi mà lâu lâu lại quăng 1 cục ngược nghẹn hết cả họng

congdiepan26

Thật sự msn bik hai a này cởi khi nào emoemo 

Nam An

@congdiepan26|543157: ở chap 35 ấy, cơ mà k lên hình đâu. sau chap đó từ trạch tỏ tình với lâm thiên vũ

iampng_.hi

Hai ổng "cởi đồ" lúc nào vậy??:D??

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 53 online

Bạn đang xem [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 53 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, đam mỹ, học đường, lạc thiên, truyentranh8 của tác giả: Kê Tinh Quân và Thủ. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 750 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 61,332 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Too close; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap mới nhất hoặc [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 91, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 92, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 93 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 53, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x