[TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 41:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.8/10 trong tổng số 750 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhv1604

Ngay từ tập 1 là biết Trạch công rồi :)))))) emo

Yuedoky

Trạch trong tym t thành công r, công chắc ăn. Còn chờ man Vũ coi sao

thithuylinh

huhu Từ Trạch nhà ta lớn lên thật đẹp trai TT_TT

têngibaygio

:v Thật ko thể tin nổi Trạch Ngố bây h đã trưởng thànhemo

Moe~

bt từ trạch công mà

langmac27

:)) Ngay từ đầu đã biết Từ Trạch là công rồi

pure emerald
Em ko xem đc, đọc cmt của mấy chị mà em đau quá...
tiểu linh tử

aaaaemo ta là ta  ko có sức đề kháng khi thấy mặc đồ bóng rổ emo mọe đẹp trai vãi

tiamoneko

t đang khóc dầm dề thì câm nín vi độ cool ngầu của Trạch Trạch emo

ngth0711

số máy bay hên vl,số máy bay đẹp nhất từ trc đến h của lạc thiên nhóm,nhóm dịch truyện kinh dị hay nhất từ trc đến h vs số máy bay đẹp nhất của ãng"một đi ko bt có trở về hay ko" ,số 6666 đúng là quá đẹp rồi=))

foreveryoung

emoemoemo t đã xém phụt nước vì độ soái của anh Từ Trạch 

wallvxxy

douma ra dáng công vl =))))))))))))))

angellove_3091991

Ơ kìa, dậy thì sai sai á. Trạch thụ của tui emo

wow477

:v Dậy thì thành ''công'' đây à dm

Liel

trời ơi đang khúc hay hàemo

Đọc Truyện Tranh [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 41 online

Bạn đang xem [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 41 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, đam mỹ, học đường, lạc thiên, truyentranh8 của tác giả: Kê Tinh Quân và Thủ. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 750 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 61,284 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Too close; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap mới nhất hoặc [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 91, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 92, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 93 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 41, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x