[TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 1:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.8/10 trong tổng số 748 phiếu bầu.
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Nan Mon
Xin lỗi các bạn vì đã cmt ngoài lề ạ!!Cho mình hỏi tên truyện một chút,vì mình đọc lâu rồi lại ko nhớ tên bạn nào biết giúp mình với ạ
Nội dung là truyện H Yaoi của Aomine x Kise ạ,hình như là Dōjinshi(ngoại truyện hay j đó).Đặc biệt nhận dạng là Kise chủ động ,Aomime còn bị bịt mắt nữa ạ!!Bn nào biết giúp mình với,mình xin cảm ơn!!Cp
H1407

E chọn D.Để giành thời cơ giặt áo cho anh KL:)emo

otaku and hủ nữ

tui nghĩ câu trả lời là tán ông trưởng ban kỉ luật kia cơ.emo

milu22A
khi bạn tưởng bạn là nữ chính ngôn tình nhưng không ngờ là nvp đam mỹ
HokamiGinji

emoCái cảnh dật vở vs cái câu kiểu như "Ng nào tên nấy'' làm tui nhớ đến Bạch Lạc Nhân vs Cố Hải ca ghê...cả cái quyển vở cx quen thấy má lun!!!!emoemo mà ai công ai thụ ấy nhở...

Hope1109

@HokamiGinji|528362: Cuốn vở giống lắm cô ơi emoNhìn cảnh sinh tình , emonhớ tới hai tình yêu nhỏ kia quá emo

Bé Đam

chia ngày ra mỗi ng làm công 1 ngày làm thụ 1 ngày chắc sẽ zui nè

mary2310

@Bé Đam|527957: Avatar của bạn là truyện gì vậy?


 

miyanami

TRONG TRUYỆN NÀY AI CÔNG AI THỤ Z? THEO TUI NGHĨ CHẮC LÀ THIÊN VŨ AH`

phuctoan

@trambich805|527707:gặp chế nữaemo

langmac27

@@ Chả phân biệt được thằng nào công thằng nào thụ @@ xoắn não

Đọc Truyện Tranh [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 1 online

Bạn đang xem [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, đam mỹ, học đường, lạc thiên, truyentranh8 của tác giả: Kê Tinh Quân và Thủ. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 748 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 61,129 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Too close; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap mới nhất hoặc [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 91, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 92, [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc chap 93 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x