Truyện Tranh [Camellia] Mùa Trở Về

14,241
tổng lượt xem

Tên khác: Re-season
Tác giả: Morak
Thể loại: BL Manhwa, Romance.
Raw provider: Jae Boj
Translator: Milky
Editor: Jae Boj
Tình trạng: Đã hoàn thành (22/03/18 – 27/03/18)
Nội dung: Sau khi Yo Han – anh trai của cậu bạn thân ra nước ngoài và mất liên lạc. Bẵng một thời gian, Maru tình cờ gặp lại người anh trai tiểu thuyết gia kia với lời đề nghị “Em hãy dỗ anh ngủ đi”. Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Maru sẽ làm gì trước lời đề nghị vô cùng trong sáng (gạch chân, in đậm) này của Yo Han? Mời mọi người đón đọc bộ truyện siêu đáng yêu mang tên Mùa trở về của tác giả Morak dưới đây.

NOTE 1: Bản dịch phi thương mại, thuộc quyền sở hữu của nhóm dịch. Xin vui lòng không phát tán/đăng tải lại (reupload) ở bất cứ đâu, không sử dụng bản dịch vào bất kì hình thức thương mại (mua bán, in ấn, trao đổi) nào. Truyện chưa được xuất bản cả tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc, các bạn độc giả xin lưu ý không mua các bản dịch in lậu trái phép bất kể là phiên bản ngôn ngữ nào, không ủng hộ, rủ rê, quảng cáo tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật này. Cảm ơn.

NOTE 2: Để đọc các chương truyện Mùa trở về trên facebook (chỉ áp dụng với bạn đọc sử dụng máy tính/laptop), các bạn hãy gõ hashtag [MTV + số chương muốn đọc] vào ô tìm kiếm trên Facebook hoặc Google (khuyến khích sử dụng ô tìm kiếm trên Facebook vì Google sẽ **** hashtag chậm vài ngày, có thể sẽ không tìm ra ngay được), click vào ảnh đã gắn hashtag và tiến hành đọc chương truyện bằng cách sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím.

LINK WORDPRESS: https://jaeboj.wordpress.com/2018/03/22/manhwa-mua-tro-ve/
PASSWORD (trên wordpress): Tên nhóm dịch, gồm 8 chữ cái, viết hoa chữ cái đầu. Gợi ý: Cam*****
RSS

Truyện Tranh [Camellia] Mùa Trở Về

Chương mới nhất Chap 1 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

x