3.7/10 trong tổng số 11 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kirito S.A.O

ĐỤ MÁ!! cái drama đến r -_- t chỉ muốn một bộ đời thường để hít thở không khí trong lành th cũng đéo đc à?!

Ngọc Sasuki

truyện có vẻ hơi gấp rút thì phải.


mà hết rùi....không chịu đâu.emo

Chococha

sao t nghi con này quá, nhìn mặt vẫn thấy nham hiểm, m mà lừa c t nữa là xác định lìa đời nha con :))

Ruti Otaku

ta nghĩ là con chym rung động :))))))))

Ruti Otaku

tui ở đây đánh dấu mốc mở đầu cho một sự theo đuổi chờ và hóng chương mới dài dằn dẳn emoemo

Ruti Otaku

em gái có máu tưởng tượng phong phú vô hạn của Hủemo đủ tiêu chuẩn chưa mấy đồng chí??

Trang (27498): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông chap 1 online

Bạn đang xem Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông bởi (các) nhóm dịch: Miêu Miêu. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: MieuMieu của tác giả: Đang cập nhật.... Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 3.7/10 trong tổng số 11 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,428 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Girlfriend is a Real Man; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông Chap mới nhất hoặc Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông chap 1, Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông chap 2, Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông chap 3 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bạn Gái Tôi Là Đàn Ông Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x