8.9/10 trong tổng số 24 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

caosangthanhtruc

Cắt đi anh :> Cắt nó đứt ra xong cắn phát dán lại vẫn được nha anh :"> Em ủng hộ anh xử cmn đi cái vòng đó đấy :>

HarleyQuinn0495

Vướng thì VỨT đi emoVỨTTTTTTTTTTTTTTTTTTT emo

giambeo

up nhanh nhom dich oi


 

yaoi là chân lý

ta nghi ông Ren có máu S à nhaaa mau gỡ vòng ra nèoemo

hoanganh2911

sao nhìn ren kiểu bạo lực hơn là ấm áp... phức tạp ghê emo

Miu Xjnh

chỉ là gỡ nó ra chỉ cần gỡ nó ra chỉ cần gỡ nó ra chỉ cần gỡ nó ra chỉ cần gỡ nó ra chỉ cần gỡ nó đi !!!!!!!!!!!!!!

phandung1506

thật vướng vứu nếu ko có nó thì em đã là của anh rồi

Error XXX

Tui cứ sợ ngược chứ, chưa gì đã thấy ngọt rùi emo

wallvxxy

cặp này thành đôi chắc r :3 

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Trong Lồng chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Trong Lồng Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Trong Lồng bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, Drama, AoiSora, Satou Sanayuki, Soft Yaoi, School life, Omegaverse của tác giả: Satou Sanayuki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 24 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Trong Lồng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,213 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: インザケージ; In The Cage; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Trong Lồng Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Trong Lồng chap 4, [Aoisora] Trong Lồng chap 5, [Aoisora] Trong Lồng chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Trong Lồng Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x