Truyện Tranh [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy

Một bộ khá ngược tâm và nóng bỏng của Ono Anbi-Sensei

230,445
tổng lượt xem

Tóm tắt: Từ nhỏ, Touma đã luôn ấp ủ thứ tình cảm đặc biệt với Atsushi. Nhưng khi lớn lên, Touma dần nhận ra sự khác biệt về cảm xúc mà cả hai dành cho nhau nên đã quyết định giữ khoảng cách với Atsushi. Có một hôm, bọn lưu manh dùng Atsushi để đe dọa Touma. Để bảo vệ người mình yêu, Touma sẽ phải làm gì?
Câu chuyện tình giữa cậu học sinh sa ngã, côn đồ - Yagami Touma và cậu học sinh ưu tú, nhiệt thành - Saitou Atsushi. Liệu hai con người khác biệt này có tìm được nhịp đập chung cho tình yêu của họ không?
Cập nhật chap mới nhất và nhiều bộ truyện hấp dẫn khác tại:
Facebook: Aoisora Translation Group
Blogspot: aoisorasongngu.blogspot.com
Wordpress: aoisoratranslationgroup.wordpress.com/
Link dự phòng: https://aoisorasongngu.blogspot.com/2018/05/newproject-enjou-mate.html
RSS

Truyện Tranh [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy

Chương mới nhất Chap 4 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Aoisora

Xin chào các bạn độc giả, mình là Aoisora, trưởng nhóm dịch Yaoi Aoisora Translation Group.


Vừa qua, khi đọc những lời bình luận trong chap 4 của bộ truyện Enjo Mate – Mối tình rực cháy, thật sự mình rất buồn vì khi thấy những bình luận khó nghe về nhân vật Touma. Dù biết rằng bộ truyện này có tình tiết khá là cẩu huyết, nhưng khi nhìn thấy những bình luận như vậy, làm mình thật sự bị hụt hẫng. Bộ truyện chính là đứa con tinh thần của nhóm mình. Mỗi nhân vật hành xử như vậy đều có căn nguyên của nó. Các bạn có thể thoải mái bình luận, nhưng xin lựa chọn lời lẽ phù hợp, bớt gay gắt hơn. Sau mỗi chap truyện được đăng tải, nhóm mình đều rất mong chờ phản hồi của các bạn, nhưng không phải theo cách tiêu cực như thế vậy. Xin hãy thử đặt mình vào vị trí người làm ra chap truyện và suy nghĩ cho tâm trạng của họ một lần xem!

Fanboy_

@Aoisora|543992: : ad đừg lo =))) ngôn từ của mìk khi mắng chửi k bao h đúq chính tả, bởi vì mìk chửi k đúg chính tả thì k thô tục, theo cách mìk dùg từ, còn về Touma thì do tác giả, cho dù ng khác có vào vị trí đó thì củg ít ai làm v. dù cho ng ngốc cở nào đi nữa củg từ từ tìm cách giải quyết khác, chỉ là vào tay tác giả này thì thông minh củg hành độg như Touma thôi. Touma thực sự đúg gu thụ của mìk, nên khi đọc có dồn hơi quá cảm xúc vào truyện, đến khi có Ntr thì phát điên là bth ×D bth thì mìk củg chả đem cảm xúc khi đọc truyện vì sợ tình trạng cẩu huyết ntn. do vì thích bộ này quá nên k kiềm chế đc về cách giải quyết của Touma.


.


P/s: Riêng về từ "Ngu" thì mìk k thay đổi, mìk củg ngu nhưng k thích cách tác giả cho nv hành độg như thế khi gọi là thể hiện t.y, đọc BL mà cứ như đọc nam nữ v =)) mấy cảnh này... (giống như bị vã vào mặt)

x