[Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 4: Chap 4

8.1/10 trong tổng số 65 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Tatatae02

Em yêu thể loại ngược+ cực ngược thế này lắm luôn ạemo


Cực kì ủng hộ luôn ấy ạ, em k thể chờ đến chap sau nx r


xin nhóm hãy làm vc thật tích cực a


 

Yuedoky

thụ ngu mới có truyện, thông minh bản lãnh quá làm công mẹ cho rồi. Còn dell j coi

Fanboy_

@Yuedoky|545716: ngu củng có giới hạn, cái này là giành hết phần ngta r :v xem cục cưng bạo lực, hoặc mấy Dj Tokiya x Otoya. mấy thụ này ngốc đặc mà bit bảo vệ bản thân nha =)))), chỉ để ck hấp thôi :)))

Yuedoky

sao lại phải cự tuyệt nhau như vậy? Cảm giác đến từ hai phía mà?! emo Ai giải thích tui hiểu cái coi. Hay thằng công nó bạo lực quá và chỉ nghĩ đến làm tình nên thụ không chịu tình yêu như vậy?

JoyceN

emoBị 1 cú lộn người lun chớ đùa

JulliaHarries

 T nghĩ thằng cha kia có bệnh tâm lý nặng hơn cả thằng công nữa :))) Mà Thụ ngu thật móa ở nhà là phúc ra đường lm gì cho gặp nguy . T chờ xem có thêm nhìu chapter mới hẵn đọc giờ đọc lại 1,2,3 méo cần con 4 hãm thật :))) Anh công mong biết đường cứu thụemo

levi ackermann

á đìu NTR!!! đúng khẩu vị của tau hehe

Hủ Nữ - Chan

t thích ngược nhưng t không thích kiểu làm trình với người khác kiểu này :((

Fanboy_

@Hủ Nữ - Chan|544270: đúng r, thích ngược kiểu vk ck nó tự ngược nhau nhưng đách có lăng nhăng ấy :)))

solazy:)

còn tưởng thể loại ngọt sủng nào ngờ emo

solazy:)

còn tưởng thể loại ngọt sủng nào ngờ emo

Mạc Thư Nhã

emoTG thả lựu đạn, đạn hạt nhân, cẩu huyết vãi chưởng

zuchiha

má nó đọc mà tức quá đi emo


ngược ngược quá emoemo

Trịnh Bảo Nguyên

=))))) chủ nhà có tâm quá zạ, truyện nguyên hố bom hạt nhân vậy mà ko nhá trước nữa :)))) đúng là.... 1 câu chuyện cẩu huyết =))))

pepo

mẹ coi ghét máy thằng thụ ngu như zầy ,coi mk bực gê muốn bảo vệ công mk bảo vệ ko đúng cách thành ra iz như điếm đem cho ng khác ddiss coi mk phát bực


 

pepo

thể loại xàm lồn ji nửa đậy coi tới khút cuối hụt hững vãi chim ra

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 4 online

Bạn đang xem [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, Drama, AoiSora, Ono Anbi, Soft Yaoi, Smut, School life của tác giả: Ono Anbi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 65 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,378 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 炎上メイト; Enjou Mate; Enjo Mate; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 5, [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 6, [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x