[Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 2: Chap 2

8.0/10 trong tổng số 57 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Py Rồ

ủa rồi thằng nào công ??///


 

caosangthanhtruc

Bạn nghĩ với một khuôn mặt chimte như đầu truyện sẽ làm thụ sao?


Chúc mừng, bạn sai vcl luôn :) Riết rồi không dám nhìn mặt đoán công thụ luôn ấy :) Giả dối, tất cả chỉ là giả dối thôi hic :<

bégấukute

@caosangthanhtruc|529938: t gặp tình huống này quài riết wenemo

JoyceN

Aoisora vs nhóm ráng dịch bộ Hãy Biến Tôi thành Đứa Trẻ Hư Hỏng đi ạ, tâm nguyện đời hủ e mà... nhóm đừng drop cho e dc hạnh phúc dài, XIN HẾT

Fujoshi gamer

Lâu quá nhóm ơi đừng drop nha plsss emoemo

habangtam2901

Touma thụ chắc rồi :">
nhìn cái ảnh bìa là nghi cmnr :">
không nhất thiết thụ không phải côn đồ mà?? :">
mặc dù thụ cao hơn công :"> không sao :"> kệ :">

Kỳ Liên Di

t công bố anh công có thể là mafia


chất vkl

Mi Ruby

Atsu ko giỏi đánh nhau làm công, Touma giỏi đánh đấm làm thụ, oke fine :))

Yeheheh

Tou là uke đúng không ??!!! Đừng là hỗ, đừng phản công plz OTZ 

Hyu Lyu

cau cuoi de thuong ghe~


P/s : co len nhom!!! yeu yeu emo

Larvenda1305

Công thụ lẫn lộn, hoang mang quá manemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, Drama, AoiSora, Ono Anbi, Soft Yaoi, Smut, School life của tác giả: Ono Anbi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 57 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,672 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 炎上メイト; Enjou Mate; Enjo Mate; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 5, [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 6, [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Mối Tình Rực Cháy Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x