[Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 9: Vol2 Chap 9

8.1/10 trong tổng số 190 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

seiithen

cả công và thụ đều đáng yêu hớt ;;-;;emo

cưồng ngược

tao sẽ tình nguyện ế cả đời để nhìn chúng nó yêu nhau a

CorkyRabbit

@Vương Lụy|548299: Chưa nhá, tui nhớ raw còn chap 10, sau đấy còn ko thì tui chưa tìm tiếp

Hủ nghiện BL

theo t thì chap này chụp từ quyển truyện ra thứ nhất là vì nhìn nó cong con thứ hai là màu có vẻ tối tối hơn
IQ vô cựcemo

Shiro Hanabi

Cuối cùng cũng ra rồi..ngọt chết ngườiemo

langmac27

:v nét vẽ của artist thay đổi rồi thì phải

Nam An

Ớ? Hết rồi hả? Không phải chứ? Bộ có mỗi mình mình thấy kết ngang đây là hơi cụt hả? Đùa hoài, còn nữa mà. Phải không?

Huy 142235

thick wa di dc ich ki mot chut cung tot

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 9 online

Bạn đang xem [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School life, Romance, Drama, AoiSora, Nanako Haida, Smut của tác giả: Nanako Haida. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 190 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,792 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Boku wo Warui Ko ni Shite; Boku o Warui Ko ni Shite; 僕を悪い子にして; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 10, [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 11, [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 12 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x