[Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 3: Chap 3

8.4/10 trong tổng số 133 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kuro Yaoi

Anh công lạ đời ghê nha emo

JoyceN

Anh ngộ hơn tập đầu nha anh côngemo

nya301

ncl thế này có tính là vô lý quá không, quan tâm người ta rõ mồn một mà kêu không muốn dính líu =)) shi shi shi

namthần

hôn xong r sao lại bỏ đi òi

VanhNguyen

emoơ hay dị nhỉ vui tính nhỉ? hôn người ta sâu thật sâu xong kêu ĐÉO MUỐN DÍNH LÍU .... QUOA THÚ DZỊ GHEE

Bắp Tinh

hun cn người ta, liếm láp các kiểu xong ăn ns thế àemo

mihotgirl123

Xĩu xĩu và xĩu emo hint đỉnh cao !!!!

Hawi

Đã bảo là đứnggggg lạiiii mà:)))))


 

aumaigot

 


qua thờ heo!!!!!!!?????? hun ng ta cho đã xong nói câu đó hả ???????? aumaigot

Moe~

whyy???emo


cướp zin...cướp lun nụ hun đầu...


XONG ĐỂ THẾ À...ĐỒ VÔ TRÁCH NHIỆM!!!!emo

Hasha23

emo chịu trách nhiệm đi trứ!!

asagi1

họ thật đẹp đôi emoemo

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 3 online

Bạn đang xem [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School life, Romance, Drama, AoiSora, Nanako Haida, Smut của tác giả: Nanako Haida. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 133 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,621 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Boku wo Warui Ko ni Shite; Boku o Warui Ko ni Shite; 僕を悪い子にして; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 9, [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 10, [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Hãy Biến Tôi Thành Đứa Trẻ Hư Hỏng Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x