[Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 9: Vol2 Chap 9

7.8/10 trong tổng số 276 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

têngibaygio

:)) Nữ phụ hay nam phụ thì vẫn luôn phá đám cp chính

Shiro Hanabi

Ấy lại thêm tình địchemoThụ của t sẽ ra saoemo

nanbayu

hự hự........chap này ryou-kun ngầu bá cháy lun đã vậy lại còn meo phô mai que thế thì tui phải sống saoemo

Kun1

thanh niên nguy hiểmemo

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma chap 9 online

Bạn đang xem [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Comedy, Romance, Drama, AoiSora, Haru, Soft Yaoi, Smut của tác giả: Haru. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 276 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 40,216 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Akuma to Keiyaku; アクマと契約; A Contract with The Devil; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma chap 10, [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma chap 11, [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma chap 12 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x