Truyện Tranh Sekai No Hate

125,217
tổng lượt xem

Azusa thường bị bắt nạt nên cô luôn cầu xin ba mẹ chuyển đến nơi khác sống. Ở ngôi trường mới, cô được anh chàng nổi tiếng nhất trường, Kasuga-kun ngỏ ý hẹn hò. Vì sợ bị bắt nạt, nên cô đã đồng ý.Nhưng, cô ấy lại yêu Kawaguchi-kun và sức mạnh của cậu ấy. Cậu ấy mong là Azusa có thể bỏ lại phía sau quá khứ của mình, và đi tìm một tình yêu đích thực, nhưng Kasuga-kun lại nhìn Azusa với ánh mắt ghê rợn (của một kẻ sát nhân =.=)
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

phuong240403

Có tình huống học sinh giết người rồi im lặng ntn thì đây là lần đầu tiên mình đọc. Tác giả nên biết là truyện tranh thường ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của lứa tuổi vị thành niên, theo quan điểm của mình tác giả không nên vẽ bộ này trong hoàn cảnh thế. Mình cảm thấy 2 nhân vật chính có kết quả như vậy vẫn còn khá là nhẹ nhàng. Từ việc có thầy giáo nhận tội thay, cho đến việc được che giấu và giúp đỡ bởi người thân, và kết cục thì 1 trong 2 người đứng ra nhận tội. T

ogawachise69

Một trong những truyện trash nhất mình từng đọc. Tư tưởng của nhân vật chính quá sai lầm. Mình đã mong chờ 2 đứa nó bị trừng phạt vậy mà cuối cùng lại happy ending. Tụi nó không chỉ giết người mà còn làm liên luỵ đến những người khác và làm như vẻ tụi nó đau đớn lắm. Ông thầy chịu tội thay quá sai lầm, ổng đã gián tiếp khiến tụi nó dấn sâu vào tội lỗi. Bà mẹ của thằng Kasuga quá dễ dàng tha thứ cho bọn tội phạm đấy thật đhs. Nhân vật duy nhất còn ngửi được là thầy Akira, bạn nữ phụ xinh xinh. Quá khủng khiếp, không hiểu sao mình lại đâm đầu và hố rác này. Tư tưởng của tác giả cũng có vấn đề khi xây dựng hình tượng nhân vật như vậy :)

Tranlinh_hp123

Mình đọc full trên web nước ngoài rồi. Buồn lắm luôn. Đọc rươm rướm nước mắt, 2 nhân vật càng đi sâu càng lầm lỗi, càng hối hận. K0 những hại thầy giáo mà về sau phát hiện cái cậu xấu tính bị giết là yêu nữ chính thật lòng luôn í, cảm động lắm, tình cảm chân thành nhưng tại nuôi dưỡng trong hoàn cảnh thiếu thồn tình cảm từ bé nên trở thành xấu tính và cũng tại ghen ghét vs nam chính nên mới die :(Còn nữ chính bị mọi người tin đồn dâm đãngPhần nam chính thì xuất hiện 1 nữ tình địch vs nữ chính. Cô gái này cũng là người yêu đầu tiên của cậu bị chết mà cô ta yêu nam chính nhưng cuối cùng cô ta lại báo công an bắt nam chính. Nhờ có nữ chính hy sinh "danh tiết", nam chính thoát nạn.Kết thúc mở: 2 nv chính hứa hẹn sau tốt nghiệp sẽ đến vs nhau và thự c hiện ước mơ rời khỏi thị trấn này :)

x
x