8.8/10 trong tổng số 3075 phiếu bầu.
Trang 1/30
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

akiko kasami

có chỗ này ra tới chap 125 luôn rùi nà~~~~emo


http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/kuroshitsuji-hac-quan-gia/chap-115/251107

Nho nhỏs

mọe đang hay đứt dây đàn


 

kurosawaaki69

sebastian cởi quần áo của Ciel... Đọc tới khúc đó tự nhiên máu hủ dâng cao emo

thaonhien2610

à rồi... hẳn là lúc mà đâm kim tiêm vô máu thì sẽ nhận dạng là loại máu gì, kiểu như máu nhóm A, B, C dị đó. Xong dồi mới cho chòm sao để thuận lợi truyền máu...
tui đoán vậy =))))
ahihihihi, ông tác giả hay ghê

Osaka9x

lấy máu cho những cái xác của Undertaker à emo

Đọc Truyện Tranh Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia chap 114 online

Bạn đang xem Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia Chap 114 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia bởi (các) nhóm dịch: Kaze no Hana, [H3 Group] Ham Hố Vô Đối Hội, Kaze no Hana, [H3 Group] Ham Hố Vô Đối Hội. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Comedy, Fantasy, Historical, Shounen, Supernatural của tác giả: Toboso Yana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 14+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 3075 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 388,592 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kuroshitsuji; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia Chap mới nhất hoặc Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia chap 115, Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia chap 116, Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia chap 117 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia Chap 114, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x