8.2/10 trong tổng số 1368 phiếu bầu.
Trang 1/48
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

najisa

Đã đọc truyện chữ, đọc lại truyện tranh cả n lần rồi mà vẫn nghiện.emo

nhiinhi

@najisa|475464: cho xin link truyện chữ đi emo

Miumiu1310

@nhiinhi|509701:vẫn là Hoa hoa du long thôi emo

KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!

Sao mĩ nam chúng nó yêu nhau hết vậy ??!!emo. Bạn nào cho mình câu chả lời hợp lý đuêemo

Chen Shi Cao Mei

@KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!|310735:bộ k thích vậy sao =)))

yaoi-sama

@Chen Shi Cao Mei|325214:rất thích là đằng khác 

RedQueen

ẻm ko chịu đc tự do đâu thiệt luônemo

Fuyumoto Yuuki

iu truyện tranh co chap 6 rùi sao tt8 vẫn chưa cập nhập nhỉ


 

monorito

@Fuyumoto Yuuki|253124: sao mình không thấy chap 6 vậy bạn ?

Kiyohana

Cuồng công cường thụ thì thích rồi nhưng kiểu này ngược thụ quá, tội nghiệp nhỏ emo

aooyuki

chắc chắn là a công tham gia chặn họng thụ r, nghĩ tới khúc này xót ghêemo

leomoon

tưởng bộ này drop rồi, 3 4 năm rồi mới có tập 7emo, h nhóm này dịch lại ko bết có đứt phát nữa ko. Đứt nữa chắc mị chết mất.emoemo

pink2707

emotruyện này chắc k ra nữa thì phải...đến chap 6 là ngưng r =.= đành đọc truyện chữ thui...kết thúc khá hay :3 ô hoàng thượng tự làm thụ cho ô thụ thành công đấy( chỉ đoạn cuối truyện thôi) về sau ô hoàng thượng này dã man chán. Nói chung là truyện hay, ko chê đâu đc, hiền có,yêu có, hận có, dã man có luôn =)) emoemoemo

Trang (6): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hoa Hoa Du Long chap 5 online

Bạn đang xem Hoa Hoa Du Long Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoa Hoa Du Long bởi (các) nhóm dịch: dokuhakunoniwa.wordpress.com/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Historical, Mature, Soft-Yaoi, Dammei, của tác giả: AiLiKa (艾利卡 Ngải Lợi Tạp). Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 1368 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoa Hoa Du Long hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 613,586 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Hua hua you long; 花花遊龍; Hoa hoa du long; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoa Hoa Du Long Chap mới nhất hoặc Hoa Hoa Du Long chap 7, Hoa Hoa Du Long chap 8, Hoa Hoa Du Long chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoa Hoa Du Long Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x