8.4/10 trong tổng số 836 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

sinoo

5 nam r đấy ad


 

minhlam2003

nhóm ơi mau dịch đi 4 năm rồi chưa ra chap là thế lào


 

baotrang1127

mình đang đọc cái quái quỉ j thế này emo đ hiểu nổi. fuck it!!

Krad Kat

emooh holly fucking mama shitto tôi đang đọc cái j thế này

hằng2510

ra lâu vậy nhanh lên điiii


 

sangtrong6342

emo tr ơi chap này đăng từ 4 năm trước mak h vẫn chưa có chap mới , ....

Haine Saya

4 năm r ad. k ra chap mới đc.

ThapCam

Ta nghĩ Mio không nên có hành động như thế đối với Hina ! Dù sao cũng phải tôn trọng người ta tí chứ ?! Đằng này lại nói " kinh tởm " trong khi hông biết gì hết hà !


Phẫn nộ ! emo

Pokemon Pikachu

Hina thích Mio đó ! Mình đọc chap 19 bản eng rồi ! Nhưng mình không thể spoil được ! Bạn nào thấy thất vọng thì yên tâm đi nhé ! Không phải yaoi đâu !

ThapCam

@Pokemon Pikachu|193423: Chán thật! emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Desire Climax chap 18 online

Bạn đang xem Desire Climax Chap 18 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Desire Climax bởi (các) nhóm dịch: BlogTruyen Scan Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Mature, Romance, Shoujo, Smut, 18+, Drama của tác giả: Ayane Ukyō. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 836 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Desire Climax hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 755,115 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Deseo; Love Climax; Passionate Climax; Yokujou Climax; Yokujyou Climax; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Desire Climax Chap mới nhất hoặc Desire Climax chap 19, Desire Climax chap 20, Desire Climax chap 21 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Desire Climax Chap 18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x