Truyện Tranh Cage of Eden

1,916,400
tổng lượt xem

Akira cùng các bạn cùng trường trở về nhà sau chuyến đi du lịch ở Guam ma trường họ tổ chức. Chuyến đi đang em đẹp thì bỗng nhiên sự cố xảy ra, chiếc máy bay của họ mất điều khiển và sau đó là vô số điều kì lạ ập đến... Tỉnh dậy Akira cứ nghĩ là mình đã chết sau vụ tai nạn, vừa vui mừng được không lâu thì cảm giác sợ hãi lại ập đến khi xung quanh cậu chỉ là rừng rậm phủ kín, quá tuyệt vọng cậu chạy đi để kiếm tìm sự cứu giúp... Nhưng không có ai đáp lại, quá mệt mỏi và đói khát cậu gục xuống chờ chết. Nhưng chính lúc này cậu lại bắt gặp một con thú kì lạ trông rất giống một con hải ly, cậu theo nó và tìm được nguồn nước để thoát khỏi cơn khát, nhưng cũng chính từ đây Akira không biết rằng cậu sẽ phải đối đâu với rất nhiều điều kì lạ mà có thể ngay cả trong mơ cậu cũng khó tưởng tượng được...
RSS

Truyện Tranh Cage of Eden

Chương mới nhất Chap 51 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

poppytatmau Chap 185

Đọc full bộ từ 5 năm trc (lớp 8), bây giờ đã là sv năm nhất rồi, khi đọc lại bộ này, mình vẫn còn nhớ như in từng tình tiết cùng vs cái kết, nên cũng bớt tò mò hơn. Tuy vậy, phải công nhận, bộ truyện này thật sự hay, năm ấy khi mình đọc thật sự bị cuốn vào truyện, và bị cái kết mở ám ảnh. Thật sự đối với mình, không thể chấp nhận OE như vậy, không thỏa mãn tí nào, nhưng có oán trách thì cũng đã end rùi :
Nếu ai có hứng thú thì mình suggest truyện Attack on titan với The promised neverland nhaaaa, cũng thể loại gần giống vậy nhưng hay cực, có điều chưa bộ nào full hết ớ.

kookvizr Chap 90

tui ko hiểu sao lại thik mariya hơn cả main chính nữa emo

yeu.truyen.trang Chap 185

truyen hay,ket nham,van co 1 vai dieu deo ai giai thich hetemo

kazegami_kuon

emo :| tại sao lại ending như thế chứ :(

endless69 Chap 185

emoloz the gioi co khi end me roi


 

shiroisan Chap 185

hay !!!!! ai cx ngầu nhưng ngầu nhất là sengoku và yarai ~ mong có p2 để xem bí ẩn cần dc giải đáp emo

poppytatmau Chap 185

@shiroisan|233950: khong co part 2 dau hic

shiroisan Chap 134

thẳng bác sĩ dc khốn thật !!emo

shiroisan Chap 105

sặc thời khắc quan trọng mà còn đi lo tỏ tềnh =_='

shiroisan Chap 100

hừm đáng nghi lắm = ='

shiroisan Chap 90

bí ẩn thiệt ! hố hố


 

Onizuka Ibara Chap 33

emotôi xin xác nhận là main có dàn harem cả trai lẫn gái

Onizuka Ibara Chap 19

emođây là kết luận của tui: truyện sinh tồn luôn có main nam và 1 main nữ,thường thì sau này main nữ yêu main nam sẽ chết,bên cạnh luôn có 1 thằng nam phụ có vấn đề về thần kinh và hint giữa main và nam phụ tứ tung

spica5898

cái này kiểu như cái vòng lẫn quẫn á,do mẹ cúa Main xây nên hòn đảo,mà do hòn đảo nên vùng không gian xung quanh hòn đão bị biến đổi nặng,gây ảnh hưởng đến chuyến bay của Main trong quá khứ vô tình lạc vào chính hòn đảo mà mẹ main xây nên vì con trai của mình =))) 
Nó hack não ở chỗ,nếu main ko mất tích mẹ main sẽ ko xây đảo,nhưng nếu ko phải do mẹ main xây đảo main cũng sẽ ko mất tích =)))) 
hahaha tác giả hack não ghê gớmemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối
x
x