6.8/10 trong tổng số 2543 phiếu bầu.
Trang 1/16
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Marceline2212

thấy tội main nữ ghê luôn TvT thích bộ này lắm

Yami Tomioka

có thể cho nhanh chap mới dc ko?nóng lòng wa

tranphipham

cả chap này thấy hay nhất là cái thông báo của thớt nhưng e kiến nghị sửa cho hay  lý do là  : becase bố m thích thế :v

nhanai307

@tranphipham|259557: ý tưởng lớn gặp nhau, thích cái thông báo vl, cơ mà _DK vs QUYNH NHI là ai nhể 

tranphipham

emo@nhanai307|261848: theo suy đoán sher lock holmes thì : dk với quỳnh chi là 2 người hay leech sang blogtruyen hoặc có thù hằn cá nhân gì đó chứ muốn biết rõ phải hỏi thớt

tranphipham

emo ê mà hình như tên của chủ thớt là lão không chim bên blog truyen ngày xừa là ad đây mà. ta nhớ k lầm ta còn bỏ phiếu cho lão ý khi ad ngân lập ra hòm phiếu cắc chức hay cho ở lại làm tiếp ý.

zzngocphuczz

mặc dù k đọc bộ này nhưng dám cháp sau gangbang lắm emo

Đọc Truyện Tranh Blush-Dc Himitsu chap 35.2 online

Bạn đang xem Blush-Dc Himitsu Chap 35.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Blush-Dc Himitsu bởi (các) nhóm dịch: BTG, Qit-Truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Romance, Seinen, 18+, Ecchi của tác giả: Miyazaki và Maya (Story và Art). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 2543 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Blush-Dc Himitsu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,609,800 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 心跳特區~秘♥蜜~; /Blush-DC ~秘♥蜜~; /Blush-DC - Himitsu; /Blush-DC.; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Blush-Dc Himitsu Chap mới nhất hoặc Blush-Dc Himitsu chap 36, Blush-Dc Himitsu chap 37, Blush-Dc Himitsu chap 38 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Blush-Dc Himitsu Chap 35.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x