7.6/10 trong tổng số 84 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mah mah đại vươg

cái địh mệh!!! cái câu tỏ tìh của trưởg phòg-san làm mị thik vãi~~~~ ước j có a đẹp trai nào đó tỏ tìh vs mị như thế ngoài đời nhỉ? emoemoemo lúc đó chắc mị sướg tê người r ngất xủi lun qá~~~ emoemoemo

catnhuocy

Công nhận có dàn "hậu cung" này phiền dã man!emo

Jen Mallory

Tui coi 3p,4p thích lắm nhưng mỗi tội chỉ có song long nhập động chứ chưa từng có Tam hay tứ long hết áemo

kookvizr

@Jen Mallory|436252: vô nhiều quá lỡ rách thì saoemo 

MaiThi2004

mình ghét kiểu vẽ người như ông trưởng phòng emo mấy ng kia thì toẹt zdờiemo

Sắc nữ @@

emo emo đizz mọe cái kết mất máu v~~~

Đọc Truyện Tranh 4P! chap 1 online

Bạn đang xem 4P! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng 4P! bởi (các) nhóm dịch: Truyện Tranh Gay. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Truyện Tranh Gay, Hài Hước, Lãng Mạng, Dễ Thương, Nhất Thụ Đa Công của tác giả: Wakachiko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 84 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). 4P! hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20,553 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Chuyện Tình Tay 4; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết 4P! Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện 4P! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x